Khi bạn biết nhân duyên kiếp trước của bạn cùng con bạn, sau đó ……

Bạn sẽ cảm nhận được rằng kỳ thực rất thân thiết với đứa con này, bởi vì nó là bài học và thách thức khó khăn nhất của cả cuộc đời này của bạn. (Ảnh minh họa: Theo History.bayvoice)

Hâm mộ người khác chi bằng tự hoàn thiện tốt chính mình

Người ta sở dĩ khổ, sở dĩ không vui vẻ hạnh phúc là bởi vì người ta hay thích bản thân mình trở thành một người khác mà không muốn làm chính mình.

Mười ba chuyên khoa của y học cổ đại Trung Quốc

Y học cổ đại Trung Quốc quan sát cơ thể con người theo các huyệt mạch. Các bác sĩ Trung Quốc cổ đại đã có thể quan sát bản đồ của các kênh năng lượng, hoặc “kinh lạc.” (4X-image / Getty Images) 

Khổng Tử không bao giờ nhận quà một cách tùy tiện

Khổng Tử. (Public Domain)Người xưa tin vào nguyên lý “gieo nhân nào, gặt quả nấy”. Khổng Tử chính là một tấm gương sáng. Ông không bao giờ tùy tiện nhận quà của ai; cho rằng việc này dù ít dù nhiều cũng là sự chiếm đoạt của cải của người khác.

Thiên Quốc Nhạc Đoàn trình diễn tại ngày hội trường của trường đại học Waseda (Nhật Bản)

Ảnh: Thiên Quốc Nhạc Đoàn biểu diễn tại đại học Waseda (Nhật Bản)Ngày 5 tháng 11, Thiên Quốc Nhạc Đoàn đã có buổi biểu diễn vào ngày hội trường của trường đại học tư thục Waseda (Tokyo, Nhật Bản). Thiên Quốc Nhạc Đoàn là ban nhạc diễu hành của các học viên Pháp Luân Công. Buổi biểu diễn nhờ thời tiết đẹp nên có rất nhiều người đến xem, họ tập trung rất đông trước sân khấu. Trang phục của các thành viên trong đoàn nhạc là các dụng cụ nhạc (kèn,sáo…) và hình ảnh các nhạc sĩ triều đại nhà Đường. Rất nhiều người có mặt đã chụp ảnh kỷ niệm.

Người đại khí phách sẽ có đại phúc khí

Ảnh minh họa: Theo History.bayvoiceĐừng để ý người khác nhìn gì và nói gì ở sau lưng bạn, bởi vì những lời nói đó không thể thay đổi được sự thật, nhưng lại có thể làm rối loạn tâm trí bạn.

Dương Chấn: ‘Trời biết, Đất biết, Anh biết, và Tôi biết’

Tranh phong cảnh Trung Hoa của tác giả Sun Minggo/Epoch TimesDương Chấn là người huyện Hoa Âm (hiện thuộc tỉnh Sơn Tây) thời Đông Hán (25-220 sau Công Nguyên). Ông nổi tiếng bởi kiến thức và trí tuệ, nhưng điều khiến ông trở thành một nhân vật đáng kính trong lịch sử chính là lòng trung thực và liêm khiết của mình.

Kết nối

0FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Tin mới nhất

Cặp trai xinh gái đẹp nào nên duyên từ ‘Vì yêu mà đến’?

'Vì yêu mà đến' là nơi các bạn trẻ có thể tỏ tình với người mình 'thầm thương trộm nhớ'. Nhiều người thất bại, song không ít đôi đã nên duyên từ chương trình này.

Vì yêu mà đến: Cùng ra về với ‘người cũ’, người được chúc phúc, kẻ bị cho là ‘giả...

Cùng ra về với 'người cũ' nhưng cư dân mạng lại có thái độ khác nhau với 2 cặp đôi.

Làm gì để cậu nhỏ luôn sung sức?

Khi quý ông không hài lòng với thời gian cương cứng của cậu nhỏ, đừng quá lo lắng.